6w ไตรมาสแรกมีแม่ท่านไหน นอนไม่หลับเหมือนกันบ้างคะ

นอนหลับยากมาก มีวิธีทำให้นอนง่ายขึ้นไหมคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่านอนกลิ้งไปกลิ้งมา เปิดเพลงดนตรีกล่อมเด็กคะก็หลับอยุ่ค้ะ🥹🥹

ตอนนี้ 7 w เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้หลับแต่ละวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนหลับยากมากเลยค่ะ

เเข้าวีคที่ 6 เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตั้งหัวหลับตลอด

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ