ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

นอนหลับยากมาก พอหลับแล้วก็ดันลุกฉี่ทุก2-3ชั่วโมงเลยค่ะ นอนไม่เต็มอิ่มเลย55555

2 ตอบกลับ

พอกันกับบ้านนี้เลยค่ะไม่ได้นอนเต็มอิ่มสักคืนเพราะตื่นฉี่ทุกๆ2-3ชม.เลยค่ะอาศัยงีบหลับช่วงกลางวันเอาค่ะ

ลูกส่งสัญญาณมาเตือนให้ซ้อมค่ะ ว่าต่อไปจะไม่ได้นอนเต็มอิ่มแล้วนะแม่ ซ้อมๆไว้นะ555555