ท้อง17สัปดาห์1วัน ท้องแข็งบ่อยเวลาเยี่ยวเสร็จ อยากรู้เเม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้ เเม่ๆเป็นเหมือนกันไหม ตอนนี้เเม่บ้านนี้คิดมากกังวลมา

นอนหง่ายคือคลำดู เเข็งตลอดเลยคะ จะเป็นไรไหมคะ🥹 ตะเเคงซ้ายก็ไปเเข็ง พอหง่ายเเข็ง ลูกจะเป็นไรไหมคะ😨😨#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่านอนหงายค่ะ ตะแคงซ้ายขวาพอ เราก็ท้องแข็งตอนปวดฉี่หลังฉี่ แต่ 10-20 นาทีก็คลายละ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นค่ะ สักพักก็หายค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ