ท้อง3เดือน

นอนหงายแล้วรุ้สึกอึดอัด เลยนอนตะแคง ซ้ายกับขวาอย่างเดียว รุ้สึกเจ็บแถวๆสะโพกแล้วค่ะตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างรึป่าวค่ะ.#ท้องแฝดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ คนท้องควรนอนตะแคงอยู่แล้วค่ะ ยังไงถ้าท้องเริ่มใหญ่อย่าลืมเอาหมอนหนุนท้องนะคะ