นอนหงายแล้วน้องไม่ค่อยดิ้น

นอนหงายแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแต่ถ้านอนตะแคงเมื่อไหร่น้องก็ใส่แม่ไม่ยั้งเลยค่ะ555มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วเป็นเรื่องปกติมั้ยคะแอบกังวลนิดหน่อย🥰34w4d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ เวลานอนตะแคงเขาจะมีช่องว่าง นั้นแหละคะ จะขยับแบบไม่สนโลกเลย เวลานอนหงายเขาจะนิ่งเพราะจะชินกับท่านี้มากกว่า บ่งบอกว่าแข็งแรงดี แรงดีไม่มีตกคะ🤣

1y ago

ปกติคะ เหมือนรุ้ จับโทรศัพปุบ หายปับ🤣🤣