ปั้นท้อง

นอนหงายนานๆแล้วท้องปั้นขึ้นเเข็งๆ คือเกิดจากอะไรคะ แต่พอเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงก็หาย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงก็แข็งค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกหดรัดตัว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

4y ago

บ้านนี้4เดือนเองค่ะ

มดลูกลอยตัว อย่านอนหงายบ่อยนะคะ น้องจะขาดอ๊อกซิเจนได้นะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

มดลูกบีบตัวค่ะ เพราะนอนหงายเลือดลงไปเลี้ยงยาก เลยแข็ง

อย่านอนหงายจ้า มดลูกลอยตัว นอนตะแคงจะดีกว่าค่ะ

นอนหงายท้องก็แข็งเป็นธรรมดาค่ะควรนอนตะแคงนะคะ

นอนหงายท้องจะแข็งเป็นปกติค่ะ หมอให้นอนตะแคง

มดลูกลอยตัวค่ะ นอนตะแคงจะดีกว่า

นอนตะแคงดีกว่าแม่

มดลูกลอยตัวค่ะ