นอนหงายท้องแข็งเป็นก้อนตรงท้องน้อย

นอนหงาย ท้องแข็งเป็นก้อนตรงท้องน้อยบ่อยๆ ไม่เจ็บ ไม่บีบตัว พอเปลี่ยนเป็นท่านอนตะแคงก็หายแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงดีกว่า