37+2W น้ำเดินแล้วค่ะ

นอนรอลุ้น ไม่ปวดท้อง

37+2W   น้ำเดินแล้วค่ะ
42 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 37วีคเหมือนกัน คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ อีกนิดได้เจอน้องแล้ว ขอให้คลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

อายุครรค์เท่ากันเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ อยากแตกกับเค้าบ้าง😂😂

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ💓✌️

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งตัวแม่และลูกนะคะ😍

คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยทั้งคู่นะคะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🎊🎉