แชร์ประสบการณ์คลอด3วัน3คืน

นอนรพ.ตั้งแต่15เช้าปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว พอวันที่17ปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้ยาเร่งคลอด เจาะน้ำคร่ำ ปากมดลูกเปิด8เซ็นเข้าห้องคลอด เบ่งเองไม่ไหวหมอเลยเอาเครื่องช่วยมาดึง ออกตอนสองทุ่มกว่าๆ ปวดมากเลย ทรมานสุดๆ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แชร์ประสบการณ์คลอด3วัน3คืน
1 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ผ่าคลอด ออกมาตอน 18.01 ค่ะ