ผ่าคลอดฉุกเฉินได้2วันมีอาการ

นอนพักฟื้นอยู่ที่รพ.2วันพยาบาลให้ลุกเองยังลุกเดินแล้วเจ็บแผลผ่าแต่พยายามเพราะไม่งั้นฉี่ราดอึราดแน่ๆ ตอนนี้มีอาการตัว เดี๋ยวร้อนๆหนาวๆ มีใครเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอ แจ้งพยาบาลค่ะ ว่ามีอาการร้อน ๆ หนาว ๆ เราผ่าก็ปกตินะแม่ไม่ร้อนหนาวเกินเหตุอะไร แผลเจ็บค่ะแต่ต้องลุกเพราะสามีเฝ้าเลี้ยงลูกไม่เป็น ไม่ช่วยอะไรเลยด้วย เราต้องทำเองทุกอย่าง ขึ้นลงเตียงเอง ตอนลุกก็รัดหน้าท้อง ช่วยลดปวดได้ค่ะ หมั่นลุกนั่ง ยืน เดินบ่อย ๆ แม่จะหายไว ยิ่งนอนยิ่งปวดแผลค่ะ

บอกพยาบาลรึยังคะ

8mo ago

บอกแล้วค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อกับยาแก้ไข้มากิน