17สัปดาห์ นู๋เริ่มก่อกวน

นอนพลิกตัวเร็ว รู้สึกได้ว่า ท้องเราพริกตามแบบผิดรูป เสียววืด ที่สะดือ หน้าท้องมันโด่งขึ้น ตกใจกับฟิวแบบนี้ "ไม่ชิน" เอเลี้ยนในตัวฉัน?กลางดึก

17สัปดาห์ นู๋เริ่มก่อกวน
1 ตอบกลับ

มดลูกโก่งตัวค่ะแม่ ยังไม่ใช่น้อง น้องยังเล็กมากๆอยู่จ้าแม่ แม่ค่อยๆเปลี่ยนท่านอนนะคะ