รุ้สึกไม่สบายท้อง

นอนท่าไหนดีค่ะตะแคงซ้ายก็แล้วตะแคงขาวก็แล้วนอนง่ายก็แล้วไม่สบายท้องเลยอึดอัดตอนนี้ท้องได้5เดือน3วันแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะเลือดไปเลี้ยงช่วงล่างได้ดี แต่เคยถามคุณหมอหมอบอกว่าคุณแม่สามารถนอนได้ทุกท่าค่ะเลือกท่าที่ทำให้นอนสบาย และปรับเปลี่ยนท่าในการนอนเป็นระยะๆ อาการอึดอัดท้องเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะและจะหนักขึ้นเรื่อยๆจนคลอดอดทนหน่อยนะค่ะ.

หมอบอกนอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ หาหมอนมารองอีกข้างไว้ดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้

อดทนสู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้35วีคยิ่งไม่สบายท้อง ปวดง่ามขาไปหมด

เราซื้อหมอนคนท้องมาใช้ สบายขึ้นเยอะ เลย

เอาหมอนมาหนุนท้องใว้ด้วยก็ดีนะค่ะ เรานี่มีหมอนข้างใว้ก่ายขา มีหมอนใบเล็ก2ใบประกบซ้ายขวาเพื่อลองท้องค่ะ

เอาหมอนมาหนุนค่ะ​ หนุนท้องหนุนขา ไห้ขาสูงกว่าจะนอนสบายค่ะ​ ส่วนท่านอน​ สลับกันซ้ายกับขวานะคะ

เอาหมอนใบน้อยมาหนุนท้องนะคะ