แม่ท้อเเล้วค่ะไม่นอนท่าดีๆสักครั้งเลยยอยากเห็นหน้าเเล้ว😒

นอนท่าเเปลกๆนะคะแม่ๆว่าไหม

แม่ท้อเเล้วค่ะไม่นอนท่าดีๆสักครั้งเลยยอยากเห็นหน้าเเล้ว😒
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนแบบนี้เหมือนกันค่ะ จะคลอดละไม่เคยหันหน้ามาเจอกันเลย

3y ago

อยากเห็นจะบ้าเเล้ว55555