ท้อง 18W เจ็บท้องเหมือนประจำเดือน ปวดหลังด้วยค่ะ

นอนตื่นมาช่วงตี 3 ด้วยท่านอนหงาย แล้วรู้สึกเจ็บท้องมากเรยค่ะปวดหลังด้วย ปวดมา 1 วันแล้วค่ะยังไม่หาย ไม่มีเลือดออก แต่น้องดิ้นเก่งมากดิ้นตลอดเรยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องนะคะ ร่างกายปรับเปลี่ยนขยาย ส่วนอาการเจ็บมากควรหาหมอค่ะ