นอนไม่หลับ​เลยค่ะ

นอนตี3-4ตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ รู้​สึกง่วงนะ แต่พอปิดไฟนอนกลับนอนไม่หลับเลย กลางวันก็ไม่เคยหลับ ปรึกษา​หมอแล้วก็ให้ยาแก้แพ้มากิน เพราะมันทำให้ง่วง แต่พักหลังๆกินบ่อย เหมือนทำให้ดื้อยาเลย กินไปก็นอนไม่หลับ​อยู่​ดี แม่ๆ มีใครแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินนมอุ่นๆก่อนนอน แล้วก็เปิดเพลงโมสาร์ทในยูทูปฟัง ช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

2y ago

จะลองดู​นะคะ ขอบคุณ​ค่ะ