ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ🥺

น้องตาข้างหนึ่งน้ำตาไหลตลอดเลยตาเล็กข้างที่น้ำตาไหลด้วยแม่ใส่น้ำนมในตาน้องตลอดไม่หายเลยค่ะใครมีวิธีอะไรแนะนำได้นะคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ🥺
2 ตอบกลับ

ทำแผงๆนะแม่นำ้นมมีเชื้อแบคทีเรีย ไม่หายแถมจะหนีกกว่าเดิมอีก เอานำ้เกลือมาหยดล้างเอานะคะ ลูกเราเป็นเอานำ้เกลือล้างจะค่อยๆดีขึ้นและหายเอง ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะคะเพราะอาจต้องหยดยาฆ่าเชื้อ

ไม่ควรเอาน้ำนมหยอดตาลูกนะคะ เสี่ยงติดเชื้อที่ตาลูกอีกค่ะ อันตรายมาก ถึงขั้นบอดได้เลย ใช้น้ำต้มสุกเช็ดตาเอานะคะแม่ 😓

1y ago

คนแก่เขาบอกนะคะส่วนตัวแม่ไม่มีประสบการณ์ไม่รู้จะรับมือยังไงขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ