ท้อง5เดือนนอนหงายอันตรายไหมคะ

นอนตะแคงไม่หลับเลยค่ะนอนหงายเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าสบาย หายใจสะดวก ก็โอเคนะแม่ นอนท่าที่ชอบ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีนอนตะแคงจนปวดหลัง

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

นอนหงายจนคลอดเลยค่ะ นอนตะแคงไม่สบายตัว

2y ago

จิงค่ะนอนตะแคงยังไงก็ไม่หลับ นอนหงายสบายที่สุด😂

แม่นอนท่าไหนสบายก็นอนเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนนอนหงายตลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เรานอนหงายจนถึงวันคลอดเลยค่ะ😂

2y ago

แม่บ้านนี้น่าจะเหมือนกันค่ะ

สบายไหนนอนท่านั่น