ถ้านอนหงายแล้วน้องดิ้นแรงเป็นปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

นอนตะแคงแล้วปวดหลังค่ะ ตอนชาวด์น้องก็นอนหงายเหมือนกันค่ะ

8 ตอบกลับ

4-5เดือนกว่าๆ นอนหงายจะดิ้นเเรงค่ะ เเต่พอเข้า6เดือนกว่าๆเขาตัวใหญ่ขึ้นเวลานอนหงาย จะเป็นลูกคลื่นมากกว่าค่ะ เเต่ถ้านอนตะเเคงจะเเรงมาก ทั้งดัน กระทุ้ง มาครบ จัดหนักจัดเต็ม พรุ่งนี้จะเข้า9เดือนเเล้วจ้า

บ้านนี้นอนหงายถึง7เดือนเลยคะ ก็ปกติดีอยู่นะ หลังมานอนลำบากมากคะยิ่งตอนนี้9เดือนแล้วลำบากมากในการนอน

1-7นอนหงายหายใจสะดวก น้องดิ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่พอเข้าเดือนที่8นอนหงายไม่ได้แล้วแม่หายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ แรกๆจะอึดอัด สักพักถึงโอเค...แต่ถ้านอนตะแคงมากๆปวดหลังค่ะ 28w ค่ะ

หมอบอกว่านอนท่าไหนแล้วหลับสบายก็นอนเถอะค่ะ สำคัญคือนอนหลับให้เพียงพอ

นอนหงายดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ555

บ้านนี้นอนหงายจะดิ้นแรงมาก

กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

นอนตะแคงดีที่สุดนะคะ ลองหาหมอนหนุนหลังดู