37 วีค แล้วค่ะ เป็นอะไรคะแบบนี้

นอนตะแคงแล้วท้องแข็ง หายใจไม่ออกเลยค่ะ นอนหงายยิ่งนอนไม่ได้ บางทีต้องลุกนั่งไห้คลายถึงนอนต่อ นอนได้สักพักเป็นอีก เป็นทุกวัน จนเผลอหลับ เป็นอะไรคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งนอนยาก บางคนต้องนั่งหลับเอาคะ สุ้ๆอีกนิดเดี่ยว หาท่าที่นอนสบาย ช้วยให้นอนได้ หรือเอาหมอนรองให้กึ่งนั่งอาจช้วยได้คะ