หายใจไม่ออกเลยค่ะ

#ท้องแรก 2เดือนแต่หายใจไม่ออกเลยค่ะเเน่นหน้าอก

5 ตอบกลับ

อาการเป็นเหมือนกันเลย2เดือนลูกคนเเรกเเน่นหน้าอกหลายใจไม่ออกมากๆเลยๆมันจะเป็นอันตรายต่อน้องไหม

เวลานอนแม่ลองนอนตะแคงซ้ายน่ะค่ะจะทำให้หายใจสะดวกขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ

อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย ด้วยค่ะ แม่ตรวจขึ้น2ขีดตอนปนะจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะเหนื่อยง่ายมาะเเละขี้เกียจมสก🤣

นอนตะแคง ดูค่ะ ไม่ก็พกยาดมไปด้วยตลอดเวลาค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆ