36Week นอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออก

นอนตะแคงหายใจไม่ออกค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนยังไงดี 🥹🥹🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

36วีคเป็นเหมือนกันค่ะต้องมีพิมเสนน้ำช่วย😅แล้วก็ปรับท่านอนจนกว่าจะสบายค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงมากกก

10mo ago

ตอนแรกนอนตะแคงตลอดเลยค่ะ พอเข้า36w นอนไม่ได้เลย หายใจไม่ค่อยออก 🥲