นอนตะแคงซ้ายแล้วเจ็บ

นอนตะแคงซ้ายแล้วเจ็บตรงซี่โครงใต้หน้าอก แต่ตะแคงขวาไม่เป็น เกิดจากอะไรคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นด้านขวา คุณหมอบอกว่าพอท้องเราใหญ่อาจจะไปเบียดกับอวัยวะอื่น บางทีน้องอาจจะถีบหรือขยับตัวละไปโดนซี่โครงเราค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นด้านขวาเหมือนกันค่ะ 🥰

เราก็เป็นค่ะ เป็นด้านซ้ายเยอะกว่าด้านขวา แต่ก็พยายามนอนตะแคงซ้ายเท่าที่ได้ค่ะ เกิดจากท้องขยายค่ะ ซี่โครงทัเงสองข้างของคนเรากางไม่เท่ากันค่ะ

1y ago

ถ้าปวดมากินยาพาราก็ได้ค่ะ เราเคยแปะพวกแผ่นแก้ปวดช่วยได้นิดหน่อย แต่เหม็นอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตะแคงซ้ายก็เจ็บ ตะแคงขวาก็เจ็บ นอนยาวๆไม่ได้เลย ต้องตื่นมาเปลี่ยนท่าทั้งคืน 😂

อาจเป็นเพราะคุณแม่ไม่ได้นั่งหลังตรงคะหากไม่นั่งหลังตรงเส้นอาจจะยึด #เค้าก็เป็นคะ