นอนตะแคงซ้ายไม่ได้

นอนตะแคงซ้ายแล้วชอบปวดแสบซี่โครง แต่หมอบอกคนท้องให้นอนตะแคงซ้ายจะดี ยิ่งตอนนี้ท้องแก่ยิ่งปวดมากถ้าตะแคงซ้าย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงขวาได้แต่ซ้ายแล้วรู้สึกหายใจไม่ออก นอนไปนอนมานอนหงายซะงั้น😂

ค่ะตอนนี้เริ่มตะแคงขวาแล้วนอนหงายมากกลัวน้องหายใจไม่ออก