นอนตะแคงซ้าย

นอนตะแคงซ้ายแต่ปวดช่วงเอวและท้องฝั่งขวามากค่ะ แบบเอามือกดๆยิ่งปวดค่ะ ท้องผูกด้วยค่ะ ไม่ค่อยถ่าย คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกคือปกติของคนท้องนะคะ​ คนท้องระบบขับถ่ายมันจะรวนๆ​ เป็นโรคเกี่ยวกับกระเพาะง่าย​ ปวดเอวนี่อาจจะนอนผิดท่ารึป่าวคะ​นอนท่าเดียวก็ปวดได้นะคะ​ ลองถามหมอดูนะคะ​ ส่วนใหญ่เราปวดนี่นั่นหมอจะบอกว่าปกติ​ เพราะอยู่ท่าเดิมๆนานไป