สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง16สัปดาห์

นอนตะแคงขวาสักพักพอจะเปลี่ยนไปนอนตะแคงซ้ายรู้สึกเจ็บท้องสักพักก้อหาย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่าเร็วรึเปล่าคะ เราเป็นตอนที่ตะแคงข้างนึงนาน ๆ พอเปลี่ยนท่าแล้วเหมือนมดลูกกับลูกค้างอยู่จุดนั้นนานเกินไป เลยเหมือนโดนดึงรั้งไว้ค่ะ เวลาเปลี่ยนท่าต้องค่อย ๆ ขยับ โกยท้องไว้ด้วย🤣

2y ago

ต่อไปนี้จะค่อยๆเปลี่ยนท่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ