ท้อง 34+2วีค ท้องปั้นบ่อย

นอนตะแคงก็ปั้น นอนหงายก็ปั้น นั่งก็ปั้น เจ็บจิมิ หน่วงๆตึงๆ ฉี่ทุกชั่วโมง ครึ่งชั่วโมง ท้อง2แล้ว คะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

35+1wเป็นบ่อยเลยค่ะ 2-3วันนี้รู้สึกเจ็บท้องเหมือนอาการเจ็บท้องประจำเดือนมาเป็นบางทีด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการเตือนรึป่าว แม่เพิ่งจะท้องแรกค่ะ

4y ago

เหลือ รอคลอดอย่างเดียวเลย

เปนเหมือนกันค่ะ เจ็บตรงจิมิ๊ เจบเหมือนเนื้อฉีกจากด้านในเวลายกขา เวลาเดินบางช่วง เวลาเปลี่ยนท่านอนท้องจะปั้นเกือบทุกครั้ง

4y ago

อ้อคะ สุ้ไปด้วยกันนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะเปนมาสามวันแล้วนอนแทบไม่ได้ตอนนี้38+3wแล้วอยากจะคลอดแล้วอีแม่ทรมานเหลือเกินเจบขาหนีบมาก

4y ago

น้องน่าจะเอาหัวลงแล้วมั๊งคะ บ้านนี้ เอาหัวลงแล้วคะ

26+1ยังเปนเลยค่ะถ้าดิ้นใกล้ๆจิมินะชั่วโมง​นึงฉี่3-4รอบค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก อายุครรภ์เท่ากันเลย เป็นเหมือนกัน🥺

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์34+1วีคค่ะ

ได้ไปหาหมอไหมค่ะแล้วหมอว่างัยบ้างค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วคะ น้องเอาหัวลงแล้วคะ 34+3 น้องหนัก2511คะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ34+2วีค

น่าจะใกล้คลอดแล้วมั้งค่ะแม่...

4y ago

น้องเอาหัวลงแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+5 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆ นะคะ