37 w3d

นอนตะเเคงขวาไม่ได้เลยค่ะ ปวดท้อง ปวดเอวมากเลยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอจะแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายนะคะ ช่วยในเรื่องการหมุนเวียนเลือดลดอากาศปวดหลังด้วยคะ แต่สาเหตุน่าจะมาจากทารกตัวใหญ่ขึ้น เวลานอนเลยไม่ค่อยสบายตัวนะคะ

เคยเป็นค่ะเเต่ลองนอนท่าตามกูเกิ้ลบอกก็บรรเทาค่ะ