น้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงคะ

นอนดูนั่งอยู่รู้สึกมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นน้ำสีใส มันๆลื่นๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ ใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ ไหลตอน6โมงเย็นค่ะ #33w

น้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติให้หาหมอนะคะ ของเรามีน้ำใสๆเหมือนกันหมอตรวจภายในสรุปเป็นตกขาว🙂 #36w

ถ้าไหลไม่หยุดรีบไปหาหมอนะคะ