น้ำหนักลูก

นอนดึกส่งผลต่อน้ำหนักเราเเละลูกมั้ยคะ ตอนนี้น้ำหนักเเม่เกิน เเต่น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบเดินเลยนอนอย่างเดียวพอออกกำลังกายก็รู้สึกท้องเเข็งและเหนื่อยมากๆ ขอคำตอบจากเเม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

นอนน้อยมีผล ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงตัวเด็กน้อยลง แต่นอนดึกสำหรับตัวเราน้องน้ำหนักดีค่ะ ถ้านอนดึกตอนกลางวันก็นอนอีกได้ค่ะ กินไข่ นม กล้วยเพิ่มน้ำหนักลูก