นอนดึกมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ย.?

นอนดึกมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะแม่บ้านนี้นอนดึกทุกคืนตี1-2ก็ยังไม่นอน แอบกลัวจะมีผลต่อลูกในครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ เท่าที่รู้คือพยายามนอนให้หลับตอน 4 ทุ่ม ซึ่งเราก็ทำไม่ได้เหมือนกัน

3y ago

บ้านนี้ตี1ตี2ก็ยังนอนไม่หลับทั้งๆไม่มีอะไรให้คิดมากไม่มีอะไรให้เครียด กลัวมีผลต่อลูก😰😰