สอบถามค่ะสำหรับคนเคยมีประสบการณ์ 39 w ท้องเเรกค่ะ

นอนดีดีพอตื่นมามีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่มีตกขาว ไหลติดกางเกงเเบบนี้ไม่เยอะมากไม่มีอาการปวดท้องร่วมค่ะ เเต่น้ำที่ไหลเปียกติดกางเกงกับที่นอนค่ะพอจะมีเเม่ๆคนไหนรู้บ้างคะว่าเป็นอาการตกขาวรึน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงไม่เเน่ใจเลยค่ะ

สอบถามค่ะสำหรับคนเคยมีประสบการณ์ 39 w ท้องเเรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเปียกจนเลอะที่นอน อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ แนะนำรีบไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ไม่แน่ใจเหมือนกัน38+6w