แม่ๆคะทำไมนอนตะเเคงซ้ายเเล้วเจบจุกๆข้างซ้ายคะ

นอนซ้ายไม่ได้เลยค่ะเจบจุกข้างซ้าย ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สลับนอนตะเเคงซ้ายขวานะคะ จริงๆนอนหงายก็สามารถนอนได้เเต่อย่านานเกินค่ะ

2y ago

ลองเปลี่ยนท่าที่สบายเเละถนัดนะคะ