คุณแม่บ้านไหนนอนดึกกันมั้งค่ะ

นอนคนบ8ชม.ไหมบ้านนี้นอนดึกมาก

2 ตอบกลับ

นอนดึกเหมือนกันค่ะ แต่นอนครบ8ชั่วโมง (ไม่นอนน้อย)

5y ago

การนอนดึกนั้นยังไม่ส่งผลต่อลูกในท้องมากเท่ากับการนอนไม่เพียงพอ เพราะการนอนหลับอย่างเต็มที่จะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงลูกได้ดี ส่งผลให้ลูกในท้องมีการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ แม่ท้องจึงควรนอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ในทุกๆ คืน และควรนอนกลางวันเพิ่มเติมด้วย ซึ่งแม่ท้องต้องพยายามเปลี่ยนเวลานอนให้เหมาะสม ราวๆ ก่อน 4 ทุ่ม เพื่อให้คุณแม่หลับลึก พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายของแม่ท้องเอง แถมลูกก็จะตัวโต สมบูรณ์แข็งแรง อีกด้วย