ลูกพึ่งได้4วันมีอาการเเหวะนม

นองมีอาการเเหวะนมหนูเลยให้นมถี่เเต่ให้ในเวลาสั้นๆพอจับเรอได้ๆไม่นานเขสก็เเหวะออก กินนมบางทีก็หลับคาเต้าพอเอาเขาเรอก็ตาเเป๊วเลย กินเเล้วไม่ยอมนอนงอเเงพอหลับเราก็วางลงเอาผ้สห่มก็ถีบออกเหมือนไม่สบายตัว เเละที่ห่วงคือน้องทำเสียงเหมือนมีสะเหลดในคอ ชอบ เเหะๆเเหะๆในคอตลอด กินนมก็ทำนอนก็ทำ ที่เล่ามาทั้งหมดตรงใหนต้องเเก้ยังไงดีคะ น้องอึฉี่ปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ที่มีเสียงคือน้องกินนมเยอะเกินไปค่ะแม่ ผ้าไม่ต้องห่มก็ได้ค่ะเอาวางบนอกก็พอ

3y ago

ใช้จุกหลอกช่วยได้ค่ะแม่ น้องงอแงไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไป อาจจะแน่นท้อง,ไม่สบายตัวค่ะ