แม่ท้องกินอะไรลูกฉลาด ผิวสวย

นอกจากโฟลิก แคลเซียมที่หมอให้ แม่ๆทานอะไรบำรุงกันบ้างคะ ส่วนตัวแพลนไว้ตอนท้องจะเน้นแซลมอน แต่พอท้องแล้วเหม็นปลาค่ะ กินไม่ได้เลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ค่ะ ความฉลาดของลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่กินเข้าไปนะคะ อันนี้ต้องทำความเข้าใจใหม่ ส่วนผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่ได้รับค่ะ