คุณแม่ตั้งครรภ์ดื่มนมยี่ห้อไหนกันคะ

นอกจากแอนมัมแม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันคะ

13 ตอบกลับ

ดื่มหลากหลายยี่ห้อเลยค่ะ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง แต่เลือกที่เปนรสจืดและน้ำตาลน้อยๆค่ะ

นมหมี นมดีน่างาดำ นมเมจิ แล้วก็นมจืด UHT ทุกยี่ห้อเลยจ้า สลับกันไป มีน้ำเต้าหู้ด้วย

นมตราหมีสีเหลือง,ฟ้า ไวตามิ้ลค์ น้ำเต้าหู้ว แอนมัม เอ็นฟาโกล

นมหลายยี่ห้อค่ะ แต่เน้นนมวัวแต่ทำไมชอบกินแต่รสหวานค่ะ

ตราหมีสีชมพู แอนลีน นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ค่ะ

เอนฟามาม่า กลิ่นวานิลลาค่ะ ชงในน้ำต้มสุก

ตราหมี สีชมพู สลับวัน น้ำเต้าหู้ ค่ะ

นมวัว นมถั่วเหลืองค่ะดื่มเสริมค่ะ

นมหมีเหลือง ลูกได้นน. ดีมากค่า

แอนมัม แลคตาซอย น้ำเต้าหู้