ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นอกจากยาแล้ว ต้องทานอะไรถึงเลือดปกติค่ะ เพราะเลือดซีดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี วันที่31นี้ ถ้าเลือดไม่เพิ่มขึ้นจาก30% ต้องให้เลือดค่ะ หมอให้กินพวกไข่ ตับ อาหารที่มีธาตุเหล็กให้ได้มากที่สุดค่ะ

ซีดเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้32%ตอน5week กินยาดีดขึ้นมา36% 31weekลงเหลือ30%🥹🥹 ก่อนท้องบริจาคเลือดทุกๆ3เดือน ไม่ซีด

ทานอาหารที่มีประโยช อาหารที่มีธ่ตุเหล็กเสริมคะ

กินไข่วันละ 3 ฟอง เนื้อแดง ผักใบเขียวค่ะ

ตับ ผักใบเขียวค่ะ