ท้องแต่มีเลือดออกอันตรายมั้ย

นอกจากนมแอนมัมแล้วยังมีนมทอื่นอีกมั้ยคะที่บำรุงครรภ์ได้มีนมยี่ห้ออื่นกินทดแทนนมแอนมัมได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องแต่มีเลือดออกอันตรายมั้ย
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกนมไม่จำเป็นต้องสำหรับคนท้องก็กินได้คะมีประโยชน์ทั้งนั้น