ท้องแต่มีเลือดออกอันตรายมั้ย

นอกจากนมแอนมัมแล้วยังมีนมทอื่นอีกมั้ยคะที่บำรุงครรภ์ได้มีนมยี่ห้ออื่นกินทดแทนนมแอนมัมได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องแต่มีเลือดออกอันตรายมั้ย
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมีคะ บางครั้งก็กินนมแอนมันคะ กินได้ทุกนมคะแม่ 🥺

แม่บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบกล่อง+นมหมีแบบกระป๋อง 2อย่างสลับกันค่ะ

ของเรากินนมข้าวโอ้ตค่ะ plant base แต่ก่อนหน้านั้นกินเอนฟาค่ะ

บ้านนี้กินนมจืดไม่ได้กินเสร็จอวกออกทุกครั้งเลย

คนท้องดื่มนมถั่วเหลืองยื่งมีงาดำยิ่งดีคะ

นมแพะสำหรับคนท้องแบบชงค่ะแต่แพงหน่อย

นมทานได้ทุกยี่ห้อสลับกันไป

กินทุกนม กินสลับๆกันค่า

กำลังไปหาหมอค่ะ

2y ago

รอตรวจอีกรอบนะคะเป็นกำลังใจค่ะ

มีเอนฟามาม่าa+