อยากให้ลูกแข็งแรง พัฒนาการดี ให้กินนมอะไรดีคะ

นอกจากนมแม่ถ้าให้กินนมผงจะเลือกยี่ห้อไหนดีคะ อยากให้แข็งแรง พัฒนาการดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ไฮคิวกล่องน้ำเงิน-ทอง

นมแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เด็กไฮคิวค่ะ กินสูตรซุปเป้อโกล แข็งแรง จ้ำม่ำ แม่กับพ่อแย่งกันฟัดทั้งวัน

Hi-Q super gold ค่ะ ลูกยังไม่เข้า อ.1 แต่พัฒนาการดี ความจำดีมาก จำศัพท์ภาษาอังกฤษได้เยอะมากค่ะ