นอกจากนมแม่ คุณให้ลูกกินนมอะไร
Voice your Opinion
นมผง
นมแพะ
นมเปรี้ยว

15250 ตอบกลับ

67 ตอบกลับ

ได้กินนมแม่6เดือนค้ะนอกนั้นนมผงน้องไม่เคยไข้เลยค้ะแข้งแรงเคยเข้าโรงบาลครั้งเดียวตอน8เดือนน้องเป้นหัดค้ะ

นมแม่อย่างเดียว คนพี่แรกเกิด ถึง3ปีค่ะ คนน้อง ยังไม่คลอดจ้า

คนโตกินนมกล่อง3ขวบ คนเล็ก2เดือน27วันกินนมแม่อย่างเดียว

คงต้องนมผงค่ะ คงเป็นยี่ห้อเดียวกับที่ให้ลูกคนแรกกิน

ไม่ให้กินอะไรเลยค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ให้กินนมแม่เกือบจะสองปีกว่าแร้วค่ะ

นมแม่ล้วนๆถึง1ขวบจะให้กินวัวแดง

ตอนนี้นมแม่ล้วนจ้า 2 เดือน 27 วัน

น้องหย่านมแม่ต่อด้วยนมผงค่ะ

นมแม่ดีที่สุดแล้วนะครับ