แชร์ประสบการณ์ตัดเล็บลูก

นอกจากตัดเล็บให้ลูกตอนนอน มีใครมีเทคนิคตัดเล็บลูกให้สำเร็จยังไงกันอีกบ้างหรอคะ บ้านนี้ใช้กรรไกรอันเล็กๆตัดเล็บสำหรับเด็กตัดให้แกตอนนอน ช่วงเดือนแรกก็ตัดง่าย ไม่ค่อยตื่น แต่หลังๆนี่ตัดให้ตอนนอนทีไร ตื่นทุกที กว่าจะตัดเสร็จทุกนิ้วบางทีใช้เวลาหลายวันเลยค่ะ 😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดตอนนอนก็ตื่นเหมือนกันค่ะ ก็เลยตัดตอนกินนมแทนค่ะ