สิทธิ์บัตรทองอยู่รพใกล้บ้าน แต่ไปฝากพิเศษต่างจังหวัด จำเป็นต้องไปคลอดกับหมอที่ไปฝากพิเศษ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

นอกจากค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายค่าฝากพิเศษคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่าคลอดและค่าอื่นๆ ลองสอบถามกับหมอที่ฝากดูคะ แต่ละที่ ราคาต่างกันออกไป