ท่อน้ำนมอุดตันทำไงหาย

นวดน้ำอุ่นแล้ว ปั้มแล้วก้ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ลองประคบร้อน เสร็จ นวดวนๆ เสร็จ เอาหวีสางจากเต้าข้างนอกเข้าหาหัวนมค่ะ บ้านนี้เคยทำ วิธีนี้ได้ผลอยู่น่ะคะ

ของเราใช้วิธีเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นแบบร้อนสุดใส่กะละมังเอาเต้าจุ่มน้ำแล้วนวดบริเวณหัวนมค่ะ สักพักพุ่งกระฉูดเลย