ให้นมลูกอยู่กินขนมปังกับนมแลตตาซอยได้ไหมคะ

นมแลตตาซอยกับพวกขนมปังในเซเว่นค่ะ โดนัท ฟาร์มเฮ้า อะไรประมาณนี้ คือจะหิวบ่อยมาก เลยมีติดไว้ตลอด กินบ่อบๆลูกจะไม่แพ้ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลค่ะ ขนมปัง โดนัท แลคตาซอย น้ำตาลทั้งนั้น หาอะไรที่มีประโยชน์ทานดีกว่าค่ะ ขนมปังเป็นแบบโฮลวีต แล้วเอามาทำแซนวิชไว้ทานเอง ไส้ข้างในควรเป็นเนื้อ หมู ไก่ ปลาจริงๆ ไม่ใช่พวกไส้กรอก แฮมนะคะ