นมแม่

นมแม่ไม่พออยากเสริมนมผงยี่ห้อใหนดีแนะนำหน่อยค่ะน้องพึ่งได้ 20 วันเอง

1 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ กว่าจะลงตัว 5 ยี่ห้อคะ จบที่ หมี สูตร 1 คะ แต่ที่ รพ. ใช้เสริมให้ที่ตึกพักคลอดทั่วไป แอนฟาแลค กับ ไฮคิว คะ

4y ago

แรกเกิดนมแม่+ป้อนเสริมคะ 15 วัน นมแม่+เสริมขวดคะ นมแม่น้อยมากคะ ทำยังไงก็ไม่มาเพิ่มคะ 45 วัน นมผงล้วนคะ