นมแม่

นมแม่และนมผงเอาผสมกันได้มั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ ผสมไม่ได้น้องจะท้องเสียนะคะ แต่สามารถแบ่งเป็นวันเว้นวันได้คะ วันนี้นมแม่ พรุ่งนี้นมผง แต่ถ้าให้ดีนมแม่ล้วนๆจะดีกว่าคะ แม่บ้านนี้ให้นมน้องตอนนี้ 8เดือนแล้วคะ ปั้มเสร็จแช่ตู้คะ สะดวก แต่ต้องอดทนคะ

แยกคะแม่ ถ้าลูกมีอาการท้องผูก แพ้นม ท้องเสีย จะได้รู้ว่าเกิดจากอะไร

กินนมแม่มื้อนึง นมชงมื้อนึง ไม่เอามารวมกันค่ะ

ไม่ควรผสมกันค่ะ แต่แยกกินเป็นมื้อได้นะคะ

ผสมในขวดเดียวกันไม่ได้ครับ

แยกเป็นมื้อดีกว่าค่ะแม่

แยกจะดีกว่าค่าา

แยกคนละมื้อนะคะ

แยกดีกว่านะคะ

แยกดีกว่าค่ะ