นมแม่แช่เย็นเอามาละลายที่อุณหภูมิ​ห้องอยู่ได้นานมั้ยคะ

นมแม่แช่เย็นเอามาละลายที่อุณหภูมิ​ห้องแล้วจะอยู่ได้นานมั้ยคะ​ ถ้าจับแล้วยังเย็นอยู่นิด​ ๆ​ น้องทานได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ หลังละลายแล้วอยุ่ได้2-4ชม. แช่ช่องธรรมดาอยุ่ได้8-12ชม.