ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ ใครเคยน้ำนมหาย

นมแม่หายไปท้อมากจนเลิกปั้ม ตอนนี้อยากกลับมากู้ใหม่ นมหายไป 3-4 อาทิตย์แล้ว มีใครเคยกู้บ้างไหมคะ ทานอะไรบำรุงบ้าง เคยทานมาหลายตัวไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ หายไปจะกลับมากู้ได้อีกไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำ pp ส่วนตัวเรากินผงชงพลีพรีมตอนน้ำนมหดค่ะ ถูกและดี