นมแม่หด

นมแม่หดได้4วันแล้วทำอย่างไงให้นมมาเร็วบ้างค่ะแม่ๆขอแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ น้องงอแงมากแล้วน้องไม่ยอมดูดขวดเลย

2 ตอบกลับ

ลูกยังดูดเต้าอยู่มั้ยค่ะ ให้น้องดูด เพื่อช่วยกระตุ้นอีกทาง

ลองกิน หัวปลี น้ำขิง แกงเลียง หรือพวกเครื่องแกงพริกดูค่ะ